Slide

เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลกรุงเทพ

รับลูกค้า เพิ่มขึ้นและ เพิ่มรายได้ของคุณ Cache Digital เป็นบริษัทการตลาดดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โซลูชันการตลาดดิจิทัลแบบกำหนดเองที่เพิ่มการเข้าชม การแปลง และรายได้มากขึ้น รับข้อเสนอ

เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ

โทร 095 189 0790

แบรนด์ที่เราเคยร่วมงานด้วย

บริการการตลาดดิจิทัลกรุงเทพประเทศไทย

พันธมิตรด้านการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบของคุณ เราทุ่มเทเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยการเพิ่มปริมาณการใช้งานที่มีคุณภาพไปยังเว็บไซต์ของคุณ

Page one rankings for your main keywords can transform your business. Some keywords take longer than others but the end goal is always the same, to improve ranking and increase online conversions. Monthly packages start from ฿15,000.

การจัดอันดับหน้าแรกสำหรับคำหลักของคุณสามารถเปลี่ยนธุรกิจของคุณได้ คำหลักบางคำใช้เวลานานกว่าคำอื่นๆ แต่เป้าหมายสุดท้ายก็เหมือนกันเสมอ เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับและเพิ่ม Conversion ออนไลน์ แพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ ฿15,000

ด้วยฐานผู้ใช้มากกว่า 48 ล้านคนในประเทศไทย Facebook เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่ยอดเยี่ยม ขับเคลื่อนการเข้าชมที่เป็นเป้าหมายมายังเว็บไซต์ของคุณ สร้างโอกาสในการขาย เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ที่เคยโต้ตอบกับเว็บไซต์หรือแอปของคุณก่อนหน้านี้

การโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดผู้เข้าชมใหม่ๆ มายังเว็บไซต์ของคุณ Google Ads ให้ผู้โฆษณาเข้าถึงเครือข่ายผู้ใช้ขนาดใหญ่ ติดตามได้สูง รับข้อมูลเชิงลึกจริง ๆ ว่าเงินของคุณถูกใช้ไปที่ไหน ราคาเริ่มต้นที่ ฿15,000

เว็บไซต์ของคุณเป็นจุดอ้างอิงที่สำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องการทำธุรกิจกับคุณ เรามีประสบการณ์ในการผลิตเว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและใช้งานได้ดีโดยใช้ระบบการจัดการเนื้อหาที่เป็นที่รู้จักและจัดการได้ง่าย ราคาเริ่มต้น ฿40,000

การวิเคราะห์

ติดตามและวัดผลแคมเปญการตลาดดิจิทัลของคุณ Analytics ให้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับผู้ใช้ของคุณและพฤติกรรมของพวกเขา สร้างเป้าหมายที่กำหนดเองตามการนัดหมาย การกรอกแบบฟอร์ม การคลิกปุ่ม เวลาที่ใช้บนเว็บไซต์

การดูแลเว็บไซต์

เว็บไซต์ของคุณต้องได้รับการอัปเดตและปลอดภัยอยู่เสมอ การสำรองข้อมูลและการอัปเดตปลั๊กอินเป็นประจำเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์และผู้ใช้ที่เป็นอันตราย เราใช้เครื่องมือระดับพรีเมียมเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดจากสแปมและผู้เข้าชมที่ไม่ต้องการ

กรณีศึกษา
ค้นหาโฆษณา & SEO | ประปา LPP & แก๊ส
LPP เข้ามาใช้บริการ ต้องการรับสายเรียกเข้าเพิ่มเติมเพื่อขอใบเสนอราคาบริการ เรามุ่งเน้นที่แคมเปญในพื้นที่ที่แข็งแกร่งโดยใช้โฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาและ SEO ทั่วไป

70%

เพิ่มการแปลง

83%

การโทรเพิ่มขึ้น

Thailand Search Insights 2021

  • ผู้บริโภคชาวไทยกำลังมองหาประสบการณ์การซื้อที่ราบรื่นทั้งผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ 1 ใน 5 ของผู้บริโภคชาวไทยจะใช้ Google Search เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ในร้านค้าก่อนตัดสินใจซื้อ
  • เพิ่มขึ้น 104% ในการค้นหา “ใกล้ฉัน” (ใกล้ฉัน) เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตบนมือถือในประเทศไทย ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นมองหาสถานที่ที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาในเวลาที่ต้องการ
  • การเติบโต 94% ของธุรกรรมออนไลน์ เท่ากับ 4.8 พันล้านธุรกรรม เนื่องจากการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันมีการพึ่งพาการทำธุรกรรมทางดิจิทัลมากขึ้น เนื่องจากประเทศไทยกำลังก้าวไปสู่สังคมไร้เงินสดอย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเลือก Cache Digital?

  • บันทึกการติดตามที่พิสูจน์แล้วของการรับผลลัพธ์
  • รายงานความก้าวหน้าประจำเดือน
  • ทุ่มเทเพื่อการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
  • ตัวเลือกสัญญาที่ยืดหยุ่น ไม่ต้องผูกมัด
  • ผู้จัดการบัญชีเฉพาะพร้อมตอบคำถามเสมอ
  • รองรับภาษาอังกฤษและภาษาไทย
  • กลยุทธ์ดิจิทัลเฉพาะสำหรับธุรกิจของคุณ

เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลที่มุ่งมั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ดี

นักการตลาดดิจิทัลของเราเติบโตจากความท้าทายในแต่ละวันที่มาจากการทำงานในเอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาและการเพิ่มประสิทธิภาพของเราทำงานเป็นทีมและผสมผสานประสบการณ์ด้านการตลาดดิจิทัลมาหลายปีที่ทำงานในอุตสาหกรรมโฆษณาและสื่อดิจิทัลในกรุงเทพฯ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเราจะสร้างกลยุทธ์ดิจิทัลและทำการวิเคราะห์การแข่งขันซึ่งจะสร้างแผนงานเพื่อส่งมอบแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จให้กับบริษัทของคุณ

ความต้องการของลูกค้าแต่ละรายมีความแตกต่างกัน และไม่มีแคมเปญโฆษณาใดที่เหมือนกัน ดังนั้นทุกแคมเปญจึงมีกลยุทธ์ดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งรวมถึงการวิจัยคำหลัก การสร้างเนื้อหา และการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

ทีมงานด้านเทคนิคที่เข้มแข็งของเราทำให้ Cache Digital เป็นหนึ่งในเอเจนซีด้านการตลาดดิจิทัลชั้นนำที่อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการตลาดดิจิทัลในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศไทย

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 18.00 น.

ติดต่อ

ที่อยู่: 700/83 อาคารรีเจ้นท์ศรีนครินทร์ ชั้น 5 ซอยประชาชื่น ถนนศรีนครินทร์ พัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

ดูบน Google Maps