Slide

Facebook Marketing Agency Bangkok Thailand

Grow Your Brand With
Facebook Marketing
Facebook Advertising & Marketing In Thailand For Local Businesses

Massive reach potential
50 million users in Thailand
Build targeted audiences
Re-target & re-engage users
Get A Proposal
เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ
โทรหาเราที่ 095 189 0790
บริษัท แคช ดิจิทัล โซลูชั่นส์ จำกัด
บริการการตลาดบน Facebook ในกรุงเทพและทั่วไทย
คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 มี 17 เรตติ้ง
โฆษณาเฟสบุ๊คกรุงเทพ

คุณต้องการขยายแบรนด์ของคุณโดยใช้ Facebook Marketing ในกรุงเทพฯ หรือไม่?

คุณได้เปิดธุรกิจใหม่และต้องการให้คนในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศไทยทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?

สิ่งนี้เรียกว่าการรับรู้แบรนด์ที่เพิ่มขึ้นและ Facebook (โซเชียลมีเดีย) เป็นสื่อกลางที่ดีในการสร้างแบรนด์ใหม่

Facebook เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ มีผู้ใช้มากกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าในอุดมคติของคุณกำลังใช้ Facebook และด้วยแพลตฟอร์มโฆษณาของ Facebook ที่ธุรกิจของคุณสามารถกำหนดเป้าหมายพวกเขาได้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเราวันนี้เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

facebook-logo
คุณจะเริ่มต้นอย่างไร?
สิ่งแรกที่คุณจะต้องมีคือบัญชี Facebook ด้วยบัญชี Facebook ส่วนตัวของคุณ คุณสามารถสร้างหน้า Facebook ได้ หน้าของคุณสามารถแสดงถึงสิ่งต่อไปนี้:
 • ที่อยู่องค์กร บริษัท
 • องค์กรหรือสถาบัน
 • ยี่ห้อหรือสินค้า
 • ศิลปิน, วงดนตรีหรือบุคคลสาธารณะ
 • ความบันเทิง
 • สาเหตุหรือชุมชน
เมื่อคุณมีหน้า Facebook แล้ว คุณสามารถโพสต์เนื้อหาได้ ข้อความ รูปภาพ และวิดีโอ สร้างข้อเสนอ รับคำวิจารณ์ สร้างกิจกรรม เสนอบริการและขายสินค้า ทั้งหมดนี้สามารถทำได้บน Facebook แล้วไงต่อ? ขั้นตอนต่อไปคือการเพิ่มจำนวนผู้ชมและการมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก มีเพียงเพื่อนหรือครอบครัวจำนวนมากที่คุณสามารถเชิญให้กดถูกใจเพจของคุณได้ และถึงเวลาที่คุณต้องทำให้แบรนด์ของคุณเติบโต เกินวงสังคมของคุณ เวลานั้นคือตอนนี้!!!

แบรนด์ที่เราเคยร่วมงานด้วย

seo bangkok iphone
Facebook Advertising Thailand: การสร้างผู้ชมและการติดตามผู้ใช้ด้วย Facebook Pixel

ส่วนสำคัญของการตลาดดิจิทัลคือต้องมีการติดตามและวิเคราะห์ที่ถูกต้อง เมื่อเบราว์เซอร์เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถใช้คุกกี้เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบที่ผู้ใช้ทำบนเว็บไซต์ของคุณ

คุณสามารถติดตามกิจกรรมได้หลากหลายตั้งแต่การดูหน้าเว็บธรรมดาไปจนถึงการคลิกปุ่มและการเข้าชมหน้าที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างผู้ชมตามผู้เยี่ยมชมที่เคยอยู่ในหน้าขอบคุณของคุณหลังจากส่งคำถาม

ในทำนองเดียวกัน หากคุณเปิดเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้ที่เคยอยู่ในหน้าผลิตภัณฑ์เฉพาะ หรือแม้แต่ผู้ที่เริ่มกระบวนการตะกร้าสินค้าแต่ไม่ได้ไปที่จุดชำระเงิน

หากคุณเปิดเว็บไซต์จองการเดินทางซึ่งมีผู้ดูหน้าทัวร์เฉพาะ คุณสามารถสร้างผู้ชมและกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้ที่เคยใช้เวลากับ URL หน้าทัวร์เฉพาะ จำนวนวิธีการกำหนดเป้าหมายจะกว้างและหลากหลาย

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Cache Digital สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมและดึงดูดผู้ใช้อีกครั้งผ่าน Facebook – โทร 095-198-0790 หรือติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อ แล้วเราจะติดต่อกลับไปเพื่อหารือเกี่ยวกับเป้าหมายทางธุรกิจเฉพาะของคุณ

การตลาดบน Facebook ในประเทศไทย – การใช้ Facebook เพื่อสร้างธุรกิจมากขึ้น

นับตั้งแต่เปิดตัว Facebook ในปี 2547 เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กได้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกโดยมีฐานผู้ใช้ประมาณ 955 ล้านรายงานในเดือนมิถุนายน 2555 ปัจจุบัน Facebook มีผู้ใช้ในกว่า 200 ประเทศและให้บริการใน 43 ภาษาที่แตกต่างกันและมีแผนจะเพิ่มเป็น 60 ภาษา

ประชากร Facebook ของประเทศไทย

ประเทศไทยมีประชากร Facebook มากเป็นอันดับที่ 8 ของโลก โดยมีประมาณ ผู้ใช้ 47 ล้านคน ตัวเลขนี้เติบโตขึ้นทุกเดือน เนื่องจากคนไทยกลายเป็นผู้ใช้ Facebook มากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงอายุแตกต่างกันไป โดย 60% เป็น 18-35 และ 40% อายุ 35 ปีขึ้นไป 52% ของผู้ใช้ Facebook ชาวไทยเป็นผู้หญิงและ 48% เป็นผู้ชาย

เพจ Facebook สำหรับธุรกิจไทย

ธุรกิจไทยต้องไม่ปล่อยให้ตัวเองถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมื่อพูดถึงการตลาดเพื่อสังคม ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นโรงแรมหรูในกรุงเทพฯ หรือสปา & รีสอร์ทในภูเก็ต ทุกธุรกิจจะต้องปรากฏให้เห็นทางออนไลน์

ธุรกิจที่ให้บริการโดยตรงกับสาธารณะจะต้องใช้ประโยชน์จากกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากที่ Facebook นำเสนอ Facebook ช่วยให้นักการตลาดกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำมาก เพื่อให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ในพื้นที่เฉพาะและช่วงอายุที่เฉพาะเจาะจงได้

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจชาวไทยและคุณยังไม่ได้สร้างเพจธุรกิจบน Facebook ของคุณ ก็อย่าหยุดดำเนินการใดๆ ในวันนี้ และใช้เพื่อสร้างความสัมพันธ์และโต้ตอบกับผู้ชมออนไลน์ของคุณ

ผู้ชมออนไลน์ของคุณจะเป็นคนที่ “ชอบ” หน้าธุรกิจของคุณ และเมื่อพวกเขาทำเช่นนี้แล้ว พวกเขาจะสามารถเข้าถึงการอัปเดตที่คุณเผยแพร่เกี่ยวกับธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณ

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีผู้ใช้ Facebook มากที่สุดเป็นอันดับที่ 9

เนื่องจากการแสดงตนทางออนไลน์ที่แข็งแกร่งของ Facebook เราจึงเห็นแนวโน้มร่วมกันในธุรกิจไทย การใช้เพจ Facebook เป็นทางเลือกแทนธุรกิจที่สร้างเว็บไซต์ของตนเองในโดเมนของตนเอง

เพจ Facebook ของบริษัทมีมูลค่ามากและจำเป็นในการสร้างแบรนด์โดยใช้แพลตฟอร์ม Facebook หากไม่มีเพจของบริษัท คุณจะไม่สามารถแสดงโฆษณาหรือโพสต์ที่โปรโมตบน Facebook ได้

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจชาวไทยและต้องการสร้างแบรนด์ของคุณให้เติบโตทางออนไลน์ มีเหตุผลหลายประการที่ธุรกิจของคุณควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ คุณควรสร้างโปรไฟล์และเพจโซเชียลมีเดียที่แข็งแกร่งและมีส่วนร่วม

 • เว็บไซต์ธุรกิจเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนจะมองหาเมื่อหาข้อมูลธุรกิจของคุณ
 • ผู้คนคาดหวังว่าธุรกิจของคุณจะออนไลน์และมีเว็บไซต์
 • เป็นทรัพย์สินของธุรกิจที่สามารถทำงานล่วงเวลาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของแบรนด์และเพิ่มการมองเห็นและการรับรู้แบรนด์

เรามักจะแปลกใจกับจำนวนธุรกิจที่ไม่มีเว็บไซต์แต่ใช้หน้า Facebook เป็นหน้าธุรกิจออนไลน์แทน

Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์สำหรับธุรกิจในกรุงเทพฯ ที่ขายสินค้าหรือบริการ

ขยายธุรกิจของคุณด้วยการตลาดบน Facebook เชื่อมต่อแบรนด์ของคุณ กับผู้บริโภคและ ขยายธุรกิจของคุณ
โทร 095 189 0790 ไม่ชอบที่จะโทร? ใช้ปุ่มด้านล่างเพื่อขอโทรกลับ

เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลที่มุ่งมั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ดี

นักการตลาดในบริษัทของเราประสบความสำเร็จกับความท้าทายรายวันและการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่องที่มาพร้อมกับการจัดการแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่การวิจัยคำหลักไปจนถึงกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเป้าหมายทีมเทคนิคของเรา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขายังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการตลาดดิจิทัลในประเทศไทย

ติดต่อกับพวกเรา

หากคุณต้องการปรับปรุงอันดับ SEO แบบออร์แกนิกของคุณ โปรดส่งข้อความหาเรา แล้วที่ปรึกษาของเราจะติดต่อกลับหาคุณ

หมายเลขโทรศัพท์:  095 189 0790

Line ID: @cachedigital

ที่อยู่: 700/83 อาคารรีเจ้นท์ศรีนครินทร์ ชั้น 5 ซอยประชาจิตต์ ถนนศรีนครินทร์ พัฒนาการ แขวงสวนหลวง กทม. 10250

ดูบน Google Maps

ส่งข้อความหาเรา

  เวลาทำการ
  จันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 18.00 น.
  ติดต่อ

  ที่อยู่: 700/83 อาคารรีเจ้นท์ศรีนครินทร์ ชั้น 5 ซอยประชาชื่น ถนนศรีนครินทร์ พัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

  ดูบน Google Maps